Top ++ Khóa học Seo Affiliate Amazon mới nhất | Đăng ký học nhanh

Đây là một khóa học SEO giúp bạn có thể kiếm tiền một cách thụ động và chủ động không giới hạn thông qua tiếp thị liên kết Affiliate của Amazon.com đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. 

Bạn tham gia sẽ nhận ưu đãi Giảm tới 32% học phí và được tăng thêm 2 khóa học SEO Manager (trị giá 20.000.000đ) và khóa 500 SEO (trị giá 4.500.000đ).

Để bạn có thể xem trước được những tài liệu, video hướng dẫn, học viên nên đăng ký khóa học và đặt cọc giữ chỗ sớm nhất tránh trường hợp hết thời hạn đăng ký.

ĐĂNG KÝ NGAY


Nhóm hỗ trợ và trao đổi support trực tiếp học viên

HỌC PHÍ VÀ CAM KẾT DOANH THU

Với khóa học Seo Affiliate Amazon, Áp dụng 2 mức học phí tương đương với đó là các mức độ CAM KẾT HOÀN TIỀN HỌC PHÍ dưới đây :

 • Mức học phí 50.000.000đ (50 triệu đồng): sẽ được áp dụng đối với cam kết doanh thu đạt được >$1000/tháng (Sau 12 tháng hoàn thành khóa học)
 • Mức học phí 100.000.000đ (100 triệu đồng): Được áp dụng đối với cam kết doanh thu đạt được >$2000/tháng (Sau 12 tháng hoàn thành khóa học)
back to menu ↑

Những chính sách và học phí của khóa học SEO Affiliate Amazon 

 • Bạn sẽ được bộ phận Support hỗ trợ  24/7 và hàng tuần sẽ được tương tác offline cùng lớp 1 lần/tuần.
 • Được sử dụng miễn phí các phiên bản PRO các plugin hỗ trợ SEO và Affiliate Amazon được thiết kế và xây dựng bởi LAT
 • Được tư vấn và định hướng, chia sẻ và hỗ trợ trực tiếp trên các dự án mà bạn tham gia.
 • Được cam kết hoàn lại 100% tiền học phí nếu bạn không đạt được doanh thu như cam kết sau 12 tháng.
back to menu ↑

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC SEO AFFILIATE AMAZON

Trong  khóa học SEO Affiliate Amazon, đã đóng gói tất cả các kiến thức trọng tâm nhất từ lý thuyết cho tới thực hành để giúp các bạn tạo được những khoản thu nhập thụ động khôn giới hạn từ Tiếp thị liên kết từ thời gian rảnh của bạn

back to menu ↑

VÌ SAO NÊN CHỌN SEO AFFILIATE AMAZON ?

 • LAT là một trung tâm đào tạo SEO Affiliate duy nhất tại Việt Nam với chính sách cam kết hoàn tiền 100% và được hỗ trợ chuyên môn trọn đời cho tất cả các học viên khi tham gia;
 • Giảng viên giảng dạy trực tiếp là anh Trần Ngọc Thùy, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn trong ngành SEO cũng như Affiliate Marketing Amazon;
 • Được cung cấp miễn phí video tài liệu hướng dẫn chất lượng cao ghi hình lại nội dung buổi học cho học viên có thể xem lại khi cần thiết;
 • Nội dung các cài giảng được phân tích và nghiên cứu kỹ lưỡng, thiết kế chương trình , đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu, phù hợp với những người chưa có kiến thức về SEO;
 • Bạn sẽ tiếp cận với nguồn tài nguyên học tập là hệ thống hàng trăm site vệ tinh để khai thác và sử dụng hoàn toàn miễn phí;
 • Học phí, chính sách và các chi phí liên quan tới khóa học được công khai một cách minh bạch và đầy đủ nhất;
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên;
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tư vấn 24/7;
 • Địa điểm học trực tiếp ở trong trung tâm Hà Nội, dễ dàng di chuyển, không gian yên tĩnh đầy đủ phương tiện học tập, có thể học trực tuyến;
 • Lễ tốt nghiệp trang trọng, ấm cúng, có chứng chỉ được cấp đầy đủ.
back to menu ↑
Nên xem  Khóa Học Autocad Online Miễn Phí [year] tại Kon Tum - Top khóa học từ cơ bản tới nâng cao

GIẢNG VIÊN LÀ AI ?

 • Anh Trần Ngọc Thùy hiện đang là CEO của Công ty cổ phần LIFE AND TECHNOLOGY, gọi tắt là LAT.
 • Đã có trên 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành, anh Thùy nói riêng và công ty LAT nói chung đã trở thành đối tác quan trọng tin tưởng của nhiều doanh nghiệp làm SEO tại Việt Nam và trên thế giới.

Giảng viên Trần Ngọc Thùy
 • Với các kiến thức và kinh nghiệm dày dặn của mình, anh đã giúp đội ngũ nhân viên công ty cũng như nhiều học viên có được nguồn doanh thu thụ động hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ Affiliate Amazon.
 • Đào tạo ra nhiều chuyên viên SEO giỏi, quản lý một cách chuyên nghiệp nhiều dự án SEO tại các tập đoàn lớn nhỏ. Ngoài ra, anh Thùy cũng đã đạt được những thành công nhất định trong việc dẫn dắt lớp trẻ trở thành các giảng viên SEO uy tín từ Bắc vào Nam.
 • Là Founder của phần mềm SEO LAT – Công cụ quản lý dự án SEO đầu tiên trên thế giới hỗ trợ doanh nghiệp phát triển phòng SEO.

Anh Thùy có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong ngành SEO
back to menu ↑

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC THAM GIA KHÓA HỌC SEO AFFILIATE AMAZON

SEO Affiliate Amazon là khóa học của anh Trần Ngọc Thùy duy nhất tại Việt Nam với mức cam kết 100%  

 1. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời gian rảnh của bạn để có thể kiếm tiền thụ động không giới hạn. Hướng tới tự do tài chính
 2. Bạn được cung cấp nhiều kiến thức SEO Global, những phân tích, thủ thuật nghiên các cứu từ khóa bán hàng, phân tích theo từng từ khoá, đối thủ;
 3. Bạn hoàn toàn được thực hành và triển khai kế hoạch luôn một cách hoàn chỉnh trên dự án thực;
 4. Bạn được tiếp cận và sử dụng nguồn tài nguyên hoàn toàn miễn phí của LAT với các plugin, theme có bản quyền cùng hệ thống hơn 100 site vệ tinh English uy tín chất lượng;
 5. Bạn sẽ nhận được chia sẻ các tài liệu bổ ích, thông tin hay lời khuyên về ngành nghề bạn mà bạn dang tham gia trong Affiliate Amazon, tất cả đề đã được chúng tôi hoàn thành kiểm tra và thử nghiệm nhiều lần;
 6. Bạn sẽ được đội ngũ nhân sự content SEO có trình độ chuyên môn cao audit tối thiểu 20 bài review của bạn từ việc nghiên cứu phân tích từ khoá, nhóm từ khoá xác định landing page. Hỗ trợ điều chỉnh content, internal link, external link.
back to menu ↑

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

Mọi người đều có thể đăng ký tham gia khóa học này miễn sao bạn có thời gian để gia tăng nguồn thu nhập thụ động không giới hạn cho chính bản thân cũng như gia đình của bạn, chỉ cần bạn có các điện kiện sau:

 • Có những kiến thức cơ bản hoặc hiểu về SEO và Marketing online;
 • Dành thời gian cho việc thực hành bài học (trong 2 – 3 tháng đầu, mỗi người cần dành tối thiểu 2h cho việc học và thực hành dự án);
 • Có thể sử dụng tiếng anh hoặc các công cụ dịch thuật như Google dịch (Tức người không biết tiếng anh cũng có thể tham gia);
 • Có đam mê, yêu thích kinh doanh, có tính tỉ mỉ, kiên trì.

Lớp học SEO cùng Trần Ngọc Thùy
back to menu ↑
Nên xem  Khóa Học Excel Miễn Phí tại Quận Hai Bà Trưng mới nhất [year] - Học Excel online để quản lý dữ liệu hiệu quả

KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN TRONG 01 NĂM

Để đăng ký tham gia khóa học, gia nhập vào cộng đồng Affiliate Amazon Trần Ngọc Thùy, dưới đây là kế hoạch sơ lược một số những chi phí bạn cần phải chuẩn bị trong vòng 01 năm để triển khai dự án và có thu nhập thụ động không giới hạn:

 • Tiền học phí: 50.000.000đ – 100.000.000đ
 • Chi phí mua tên miền: 300.000đ – 1.000.000đ 
 • Chi phí mua VPS, Hosting Server: 20.000.000đ (Đã bao gồm phí support và nâng cấp 1,2 triệu/tháng)
 • Chi phí thuê viết Content: 50.000.000đ (Khoản này sẽ được tiết kiệm nếu bạn có thể tự tạo nội dung).
 • Chi phí xây dựng backlink, guest post: khoảng 30.000.000đ (tuỳ theo từ khóa bạn chọn và mục tiêu số tiền bạn muốn kiếm)

Tổng chi phí cho 12 tháng: khoảng từ 150.000.000đ – 200.000.000đ

Bạn cần phải xem video Kiếm tiền online (MMO) cần biết và lên kế hoạch tài chính.

(Sau ít nhất 2 tháng bạn sẽ nhận được khoản thu nhập thụ động đầu tiên)

Bên cạnh đó, học viên sau khi học xong khóa học này cùng với 2 khóa SEO Manager và 500 SEOs (nằm trong chương trình ưu đãi hoàn toàn miễn phí của khóa học này). Có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ công ty nào với vị trí Chuyên viên SEO, Trưởng nhóm SEO và hơn thế nữa. Đây chính là tiền lương cố định đều đặn mỗi tháng mà bạn có thể nhận được.

(12 tháng x 15.000.000đ = 180.000.000đ trung bình/năm)

back to menu ↑

NHỮNG KẾT QUẢ HỌC VIÊN KHÓA TRƯỚC ĐẠT ĐƯỢC

Dưới đây là một số hình ảnh là kết quả thực của một số những học viên đã đạt được và chia sẻ trong group Affiliate của chúng tôi.

Đây là dự án làm từ năm 2020 và bán vào tháng 10 năm 2021

Hình ảnh thu nhập của học viên trong khóa học

back to menu ↑

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa học SEO Affiliate Amazon sẽ bao gồm 15 buổi học lý thuyết và các buổi thực hành được bộ phận Support hỗ trợ riêng cho từng dự án học viên. Số buổi học có thể điều chỉnh tăng lên tùy vào kế hoạch học tập của mỗi lớp để phù hợp với các học viên.

Chúng tôi không công khai nội dung khóa học.

Các buổi học sẽ có video quay hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

back to menu ↑

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Bạn đăng ký vào form đăng ký dưới đây. Trong vòng 24h bộ phận Support sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin:

ĐĂNG KÝ NGAY

back to menu ↑

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Đang trong chương trình học, triển khai dự án nhưng vì các vấn đề liên quan tới tài chính, tôi có thể dừng học và lấy lại tiền học phí hay không?

Không. Học viên cần lưu ý, trước khi đăng ký và chuyển khoản, học viên cần suy nghĩ chắc chắn cũng như chuẩn bị nguồn tài chính để có thể triển khai dự án trong một thời gian nhất định mà chúng tôi đã công bố (trong Ít nhất là 1 năm). Hãy xác định đó là đầu tư cho tương lai.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ không hoàn tiền học phí bất kể lý do nào nếu như đang triển khai dự án mà bạn dừng lại. Nhằm tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng với mục đích đánh cắp thông tin, dữ liệu từ Trung tâm. Bạn nên suy nghĩ thật ký trước khi đăng ký khóa học

2. Nếu tôi không biết tiếng Anh, có tham gia  được không?

Có. Biết tiếng anh, đó sẽ là lợi thế. Tuy nhiên nếu không, bạn vẫn có thể sử dùng các công cụ dịch thuật (như Google dịch) để có thể làm việc với Biên tập viên hay gửi email cơ bản.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có nhân sự kiểm tra nội dung trong thời gian đầu, tối đa 20 landing page SEO cho mỗi học viên.

Đối với học viên VIP khi đăng ký tham gia khóa học có cam kết, chúng tôi có nhân sự tiếng Anh sẽ hỗ trợ trực tiếp ngay trên dự án của bạn.

3. Trường hợp nào tôi được lấy lại toàn bộ tiền học phí?

Không. Ngoại trừ trường hợp không đạt điều kiện doanh thu theo như đã cam kết, khi hoàn thành chuyển khoản và nhận được email từ bộ phận Support của chúng tôi, bạn sẽ không nhận lại được tiền học phí bất kể lý do nào.

4. Tôi chưa có kiến thức nhiều về SEO hay Affiliate, tôi có tham gia đăng ký khóa học này được không?

Có. Bởi khóa học SEO Affiliate Amazon chương trình học được thiết kế khoa học và dễ hiểu cho tất cả các học viên, chúng tôi có giảng viên với nhiều kinh nghiệm thực chiến dày dặn, đội ngũ Support nhiệt tình 24/7. Vì vậy chỉ cần bạn cố gắng kiên trì dành nhiều thời gian để thực hành cho mỗi dự án, mỗi ngày từ 2 – 3h, sẽ có thành quả tốt. 

5. Số lượng người đăng ký nhiều có bị trùng lặp các lĩnh vực, hay bị trùng ngách không?

Không. Khi tham gia, mỗi học viên sẽ chọn cho mình 1 ngách khác nhau cùng với nội dung đa dạng. Tuy nhiên để hoàn thành mục tiêu 1000$ thì không cần quá nhiều nội dung nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

6. Nếu sau 12 tháng mà tôi không đạt mục tiêu doanh thu kỳ vọng như cam kết ($2000/tháng) tôi có được nhận lại toàn bộ tiền học phí ngay không ?

Có. Học phí sẽ được hoàn trả lại ngay sau khi kết thúc 12 tháng triển khai dự án kể từ ngày hoàn thành khóa học.

7. Tôi không biết tý gì về code thì có thể tham gia này hay không?

. Tại Trung tâm Đào tạo SEO Trần ngọc Thùy, chúng tôi có mọi giáo trình đầy đủ cùng với mã nguồn Affiliate tool hoàn thiện, hỗ trợ SEO trên nhiều công cụ nền tảng tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, DuckDuckGo… Vậy nên, bạn không cần quá lo lắng nếu như không biết về code cũng vẫn hoàn toàn có thể tham gia.

8. Vì sao tôi cần đăng ký sớm nhất có thể?

Để việc hỗ trợ học viên, trao đổi tốt nhất có thể, chúng tôi giới hạn số lượng 16 học viên mỗi khóa. Khóa học sẽ đóng lại ngay khi đạt đủ số lượng học viên

9. Tôi có thể bán dự án trang web của tôi khi sử dụng web tool hay không?

Có. Trong quá trình học các học viên sẽ được tư vấn hỗ trợ xác định được mục đích tham gia khóa học để kiếm tiền thụ động hoặc tham gia dưới dạng đầu tư lâu dài, nghĩa là trong quá trình làm có kết quả học viên cần một lượng tiền để làm việc khác có thể bán dự án.

10. Khi tôi bán website thì sẽ được bao nhiêu tiền?

Để có thể bán được website thường các website đó có doanh thu trên 6 tháng, giá trị website thường được nhân với x20-x55 trung bình lợi nhuận của 12 tháng

[(Tổng doanh thu – Chi phí ban đầu)/ 12 tháng] x 20 hoặc 55.


Mỗi website như một doanh nghiệp bạn được học phân bổ tài chính, tính toán

Bắt buộc xem video Kiếm tiền online (MMO) cần biết và lên kế hoạch tài chính.

11. Nếu tôi bán website thì tôi có phải mất tiền cho trung tâm?

Không. Chúng tôi sẽ không thu bất kỳ các khoản phí nào, nếu bạn bán website cho đối tác nước ngoài thông qua trung gian nước ngoài thì họ có thể lấy của bạn từ 7%-20% phí mô giới tùy nơi bạn bán

 

Nên xem  Khóa Học Autocad Online [year] tại Hà Giang - Học nhanh, giáo trình dễ hiểu
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

MegaEdu - Hệ thống đánh giá khóa học tốt nhất
Logo
Enable registration in settings - general