EnglishVietnamese

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO MEGA EDU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO MEGA EDU


1. GIỚI THIỆU CHUNG
Công ty Cổ phần Công nghệ Đào tạo Mega Edu được thành lập vào tháng 03/2019, là một công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Taki Group.
Mega Edu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến. Chúng tôi chuyên cung cấp những khóa học trực tuyến chất lượng cao cho chủ doanh nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho bất cứ ai cũng có thể tiếp cận được tri thức, bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.
 

 

 
Những khóa học mà Mega Edu sẽ mang đến cho học viên trong thời gian tới:
  1. - Quản trị nhân sự nội bộ
  2. - Xây dựng hệ thống marketing và bán hàng
  3. - Chiến lược tài chính, quản trị tài chính
  4. - Kế toán dành cho CEO
  5. - Khóa học Marketing thương hiệu
  6. - Quản lý KPI cho doanh nghiệp
  7. ​- Văn hóa doanh nghiệp
Một công ty Giáo dục với quy mô lớn, kết hợp kiến thức kinh doanh và những tiên tiến về công nghệ để mang lại cho khách hàng những khóa học bổ ích chính là giá trị cốt lõi mà Mega Edu đang xây dựng.  

2. MEGA EDU - "THẮP LỬA HOÀI BÃO"
SỨ MỆNH
Mega Edu sẽ đem tới
nguồn kiến thức dồi dào, bổ ích, nâng cao kiến thức và tầm hiểu biết cho mọi cá nhân và tổ chức, góp phần nâng tầm tri thức Việt. Với nền tảng vững chắc, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và những giáo trình bài bản, Mega Edu tự hào có thể mang đến cho học viên những bài học chất lượng nhất. 

TẦM NHÌN
Mega Edu hoạt động với mục tiêu hướng đến là trở thành thương hiệu đào tạo hàng đầu trong tâm trí khách hàng với các khóa học online đa dạng, chất lượng cao và dễ dàng tiếp cận.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tâm: Chúng tôi luôn đặt cái tâm trong mọi việc mình làm. Đó là cái tâm đối với khách hàng, đem đến cho họ những kiến thức giá trị nhất có thể. Đó là cái tâm đối với những đối tác giảng dạy, tận tình hỗ trợ bất cứ khi nào đối tác cần. Và đó còn là cái tâm với nền giáo dục nước nhà với mong muốn nâng tầm tri thức Việt.
Trí: Trí ở đây là trí thức. Chúng tôi luôn đặt kiến thức là tiêu chí hàng đầu trong những bài học được xuất bản. Chúng tôi cam kết những bài học sẽ đem lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất, vượt trên cả sự mong đợi của họ.
Dũng: Dũng là sự dũng cảm, sự táo bạo. Chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần tiếp thu và thực hành những điều mới lạ, luôn tìm những cách tốt hơn để cái tiến sản phẩm dịch vụ của mình nhằm đem đến những giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác. 
Với chúng tôi, chỉ những hành động đột phá mới đem lại những kết quả đột phá.

"THẮP LỬA HOÀI BÃO" là kim chỉ nam mà Mega Edu đặt ra xuyên suốt chặng đường phát triển của mình, với những tham vọng lớn, kỳ vọng lớn vào những bước tăng trưởng thần tốc. 
- Năm 2020, mục tiêu của chúng tôi là trở thành nền tảng online số 1 về giáo dục cho doanh nghiệp tại Việt Nam.
- Năm 2022 nền tảng giáo dục này sẽ trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về việc phân phối khóa học online tại Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ cùng tinh thần nhiệt huyết, máu lửa, Mega Edu không ngừng tìm kiếm và chào đón những đối tác giảng dạy ở khắp nơi trên cả nước. Chúng tôi cam kết  đem đến cho đối tác của mình không chỉ những giá trị vật chất, mà còn là những giá trị tinh thần cao nhất, giúp lan tỏa tri thức tới mọi người. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên này, chúng tôi tự tin không chỉ mang lại cho học viên những bài học chất lượng mà còn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp khúc mắc cho học viên trong quá trình học tập.

 

 
 
 
 
Tags:

Chat Facebook